TOP cách xử lý khi không gọi được tổng đài Vietcombank nhanh nhất

TOP cách xử lý khi không gọi được tổng đài Vietcombank

Trong quá trình sử dụng dịch vụ ngân hàng của Vietcombank, một số khách hàng có thể gặp phải trường hợp không thể gọi được tổng đài của ngân hàng. Đây là một vấn đề khá phổ biến và có thể xảy ra vì nhiều lý do khác nhau. Trong bài viết này sẽ điểm qua những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng không gọi được tổng đài Vietcombank và những giải pháp để khắc phục vấn đề này.

Tại sao không gọi được tổng đài Vietcombank?

Tổng đài Vietcombank là hệ thống điện thoại của trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng tại ngân hàng Vietcombank. Các số điện thoại sẽ là cầu nối giúp nhân viên ngân hàng có thể tiếp nhận, chăm sóc và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ liên quan. Khi khách hàng có nhu cầu cần giải quyết và gọi đến tổng đài Vietcombank sẽ được tổng đài viên của ngân hàng hỗ trợ giải quyết các yêu cầu.

Tuy nhiên, Vietcombank là ngân hàng lớn, số lượng người dùng nhiều, nhu cầu gọi điện đến tổng đài cũng rất lớn mà hiện nay VCB chỉ có một số Hotline duy nhất là 1900545413 nên không phải lúc nào bạn cũng có thể kết nối được với tổng đài viên của VCB.

Những trường hợp nào nên gọi đến tổng đài Vietcombank

Không phải trường hợp nào cũng có thể đến trực tiếp chi nhánh/PGD của ngân hàng Vietcombank để được hỗ trợ các vấn đề và giải đáp các thắc mắc. Trong một số trường hợp, khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài của Vietcombank để được tư vấn và hỗ trợ, cụ thể:

  • Các trường hợp mất thẻ, nghi ngờ tài khoản có dấu hiệu lạ,…
  • Các trường hợp liên quan đến tài khoản khách hàng như lỗi máy ATM nuốt thẻ, thẻ không rút được tiền,…
  • Cần hỗ trợ về việc đăng ký và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Vietcombank.
  • Cần giải đáp các thắc mắc về lãi suất, phí dịch vụ, các ưu đãi và chương trình khuyến mại của Vietcombank.
TOP cách xử lý khi không gọi được tổng đài Vietcombank nhanh nhất
Cách xử lý khi không gọi được tổng đài Vietcombank nhanh nhất

TOP cách xử lý khi không gọi được tổng đài Vietcombank

Khi không thể gọi được tổng đài Vietcombank, bạn nên kiểm tra và áp dụng các giải pháp sau đây để khắc phục vấn đề:

Đến trực tiếp quầy giao dịch chi nhánh Vietcombank

Những trường hợp khách hàng cần giải quyết gấp các vấn đề trong ngày nhưng không thể liên hệ với tổng đài, khách hàng hoàn toàn có thể đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng để được hỗ trợ. Lưu ý, khi đến quầy giao dịch cần mang theo các giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.

Liên hệ đến số điện thoại riêng của phòng giao dịch

Các phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank trên toàn quốc đều có số điện thoại riêng. Lượng khách hàng tại các phòng giao dịch riêng sẽ ít hơn tổng đài chung của Vietcombank. Vậy nên khách hàng gọi điện đến các số điện thoại riêng sẽ được hỗ trợ tư vấn dễ dàng hơn. Bạn có thể tra cứu thông tin số tổng đài Vietcombank 24/24 tại các tỉnh/thành phố trên cả nước để có thể dễ dàng tìm kiếm được số điện thoại riêng tại phòng giao dịch và thực hiện liên hệ.

Gửi email liên hệ đến Vietcombank

Khách hàng có thể gửi email trực tiếp đến email [email protected] của ngân hàng Vietcombank đề cập về vấn đề cần tư vấn và hỗ trợ. Tuy nhiên, thời gian ngân hàng phản hồi email có thể mất 2-3 ngày làm việc. Vậy nên bạn chỉ nên chọn cách này nếu sự cố của bạn chưa cần xử lý gấp.

Tóm lại, không gọi được tổng đài Vietcombank là một vấn đề khá phổ biến và có thể xảy ra với bất kỳ ai trong quá trình sử dụng dịch vụ ngân hàng của Vietcombank. Tuy nhiên, vấn đề này có thể được khắc phục nhanh chóng nếu bạn biết nguyên nhân cụ thể và áp dụng các giải pháp tương ứng. Nếu sau khi kiểm tra và thử các giải pháp trên mà vẫn không thể gọi được tổng đài Vietcombank, bạn nên liên hệ với đại diện của ngân hàng để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề.