Nhẫn vàng 24k 1, 2, 5 chỉ bao nhiêu tiền? Nên mua ở đâu?

Nhẫn vàng 24k là loại trang sức được nhiều người săn đón và sử dụng nhất hiện nay, chất lượng, sang trọng và đẹp mắt. Tham khảo bài viết dưới để biết rõ hơn.

Vàng 24k là gì? Đây là loại vàng có hàm lượng vàng nguyên chất cao nhất và cũng là loại vàng có giá trị cao nhất. Hàm lượng vàng 24k là 99.99% vàng nguyên chất và 0.01% hợp kim khác giúp trang sức trở nên cứng chắc hơn.

Cập nhật giá nhẫn vàng 24k mới nhất hôm nay

Lựa chọn nhẫn vàng để đầu tư vẫn là một cách khôn ngoan, bạn vừa có thể sử dụng làm trang sức và còn rất được giá khi bán ra. 

Hiện nay, giá nhẫn vàng giao động từ 5.400.000 – 5.600.000 đồng, mức giá khá ổn định.

Giá nhẫn vàng 1 chỉ là bao nhiêu?

Giá nhẫn vàng 1 chỉ hiện nay là từ 5.500.000 đồng/chỉ, đây là mức giá hiện nay. Khi bạn lựa chọn sản phẩm có chênh lệch thì giá sẽ khác nhau, tùy thuộc vào kiểu dáng mà bạn lựa chọn. Thiết kế càng đẹp thì giá sẽ cao hơn.

Giá nhẫn vàng 2 chỉ là bao nhiêu?

Giá nhẫn vàng 2 chỉ hiện nay là 10 triệu – 11 triệu mức giá “na ná” với nhau, mức giá này còn có thể thay đổi liên tục hàng ngày.

Giá nhẫn vàng 5 chỉ là bao nhiêu?

Nhẫn vàng 5 chỉ là loại nhẫn có mức giá cao nhất từ 25 triệu trở lên, đồng nghĩa đây là loại sản phẩm có nhiều mẫu mã đẹp và đẳng cấp nhất hiện nay. Ngoài chi trả cho độ tinh khiết của vàng, khách hàng còn phải chi trả khoản thiết kế gia công sản phẩm.

Các mẫu nhẫn vàng 24k đẹp nhất hiện nay

Bạn có thể tham khảo 3 dòng sản phẩm nhẫn vàng đẹp mắt và bán chạy nhất hiện nay:

Nhẫn vàng trơn

Đây là loại sản phẩm không được đẹp mắt nhưng vẫn luôn là một trong những sản phẩm bán chạy vì nó rất quan trọng dịp cưới hỏi. Vừa có ý nghĩa, vừa có thể đeo và bán vàng ra khi có nhu cầu bất kỳ.

Nhẫn vàng 24k 1, 2, 5 chỉ bao nhiêu tiền? Nên mua ở đâu?
Nhẫn vàng trơn 24k

Nhẫn vàng 24k PNJ

Nhẫn vàng 24k 1, 2, 5 chỉ bao nhiêu tiền? Nên mua ở đâu?
Nhẫn Vàng 24K PNJ 0000Y001276

Nhẫn vàng 24k DOJI

Nhẫn vàng 24k 1, 2, 5 chỉ bao nhiêu tiền? Nên mua ở đâu?
Nhẫn kim tiền FR01070

Nên mua nhẫn vàng ở đâu là uy tín?

Đây là sản phẩm mà bạn vừa có thể đầu tư và vừa có thể đeo, vì thế hãy lựa chọn các cửa hàng uy tín lâu đời, cụ thể như:

  • SJC
  • PNJ
  • DOJI
  • Bảo Tín Minh Châu
  • Mi Hồng

Bài viết trên là tổng hợp toàn bộ thông tin về nhẫn vàng 24k, hy vọng một chút thông tin trên có thể giúp bạn tìm ra được một sản phẩm ưng ý. Khi lựa chọn mua vàng hãy tìm hiểu kỹ và đến các thương hiệu nổi tiếng được nêu trên.