Sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo – Đồng hành cùng bạn

Bệnh hiểm nghèo đang ngày càng trở nên phổ biến. Nỗi lo tài chính cho chi phí chữa bệnh và điều trị luôn là khó khăn lớn nhất mà không chỉ người bệnh mà còn của cả gia đình phải vượt qua. Hiểu được những trăn trở và lo lắng đó, Thebank luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên hành trình điều trị và phục hồi với sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.

Hãy bắt đầu trang bị trước cho bản thân và những thành viên trong gia đình của mình một kế hoạch tài chính thông minh để bảo vệ các kế hoạch tài chính và dự định trong tương lai trước các rủi ro đến từ Bệnh hiểm nghèo với bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.

VÌ SAO NÊN THAM GIA BẢO HIỂM HỖ TRỢ ĐÓNG PHÍ BỆNH HIỂM NGHÈO?

Nhưng điều khiến cho nhiều gia đình và người bệnh vẫn canh cánh lo âu chính là nguồn tài chính để có thể trang trải trong thời điểm này khi chi phí chữa bệnh, thuốc men có thể là hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng. Thấu hiểu những gánh nặng tài chính ấy, Bảo hiểm Bảo Việt đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo CI với những quyền lợi thiết thực hỗ trợ tài chính để khách hàng có thể yên tâm chữa bệnh.

Nhưng điều khiến cho nhiều gia đình và người bệnh vẫn canh cánh lo âu chính là nguồn tài chính để có thể trang trải trong thời điểm này khi chi phí chữa bệnh, thuốc men có thể là hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng. Thấu hiểu những gánh nặng tài chính ấy, Bảo hiểm Bảo Việt đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo với những quyền lợi thiết thực hỗ trợ tài chính để khách hàng có thể yên tâm chữa bệnh.

Bảo vệ toàn diện trước 37 căn Bệnh hiểm nghèo phổ biến: ung thư, nhồi máu cơ tim, đột quỵ…

Hợp đồng bảo hiểm vẫn được duy trì và đảm bảo quyền lợi trong tương lai khi khách hàng đang điều trị bệnh hiểm nghèo.

Quyền lợi bảo vệ cao – mức phí hợp lý

gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM LÀ GÌ?

Trường hợp Người được bảo hiểm bị chẩn đoán mắc phải 1 trong 37 bệnh hiểm nghèo, Công ty sẽ miễn thu tất cả phí bảo hiểm phải nộp trong tương lai cho sản phẩm bảo hiểm chính và các sản phẩm bổ trợ theo quy định. Hợp đồng bảo hiểm vẫn được duy trì quyền lợi bình thường.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA?

Tuổi tham gia: 18 – 60 tuổi

Thời hạn bảo hiểm: 1 năm và được gia hạn hàng năm.

Tuổi tối đa kết thúc hợp đồng: 65 tuổi

Bảo hiểm Hỗ trợ đóng phí bệnh hiểm nghèo tham gia cùng sản phẩm chính:

+ Bảo An Toàn Gia

+ Bảo An Tài Trí

Sẻ chia gánh nặng tài chính cho các chi phí điều trị để khách hàng an tâm vui sống bên cạnh những người thân yêu là điều mà Bảo hiểm Bảo Việt hướng tới khi đưa ra thị trường sản phẩm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *